Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Chào cờ đầu tuần một nét đẹp trong văn hóa công sở tại xã Yên Hòa.

Thứ hai, 20/08/2018

Chà o cờ đầu tuần một nét đẹp trong văn hóa công sở tại xã Yên Hòa

Sáng ngày 20/8/2018, tập thể Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa long trọng tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Dự lễ chào cờ đầu tuần có các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của xã. Đồng chí Đoàn Trung Nam – HUV, Bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã chủ trì buổi lễ.

Hoạt động chào cờ đầu tuần được tổ chức thường xuyên vào ngày thứ 2 đầu tuần của tất cả các tuần trong tháng, đã trở thành một trong một nét đẹp truyền thống trong văn hóa công sở của tập thể Đảng ủy, UBND xã. Dưới lá cờ Tổ quốc, lời bài hát Quốc ca vang lên, cán bộ, công chức và toàn thể các đại biểu dự sinh hoạt dưới cờ đã hòa cùng giai điệu bài hát. Tại buổi lễ chào cờ, đồng chí Đoàn Sỹ Huyện - Phó Bí thư Đảng bộ đã đọc câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Việc duy trì thường xuyên chào cờ đầu tuần gắn với học tập, nghiên cứu tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua câu chuyện về Bác để liên hệ tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị và kịp thời giáo dục, rèn luyện cho tập thể cán bộ, công chức của xã tích cực học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng mối đoàn kết trong tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; giúp cán bộ, đảng viên thể hiện rõ hơn ý thức tự giác, giữ gìn tư cách đạo đức người cán bộ, đảng viên; thúc đẩy việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của cá nhân theo đức tính cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; xây dựng quan hệ tốt hơn với nhân dân, với tập thể và cộng đồng xã hội. 

Toàn bộ nghi lễ chào cờ diễn ra trang trọng và nghiêm túc. Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích giúp cán bộ, công chức có ý thức tổ chức kỷ luật và là động lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Thu Hường – Công chức VH – TT - TT

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 443121

Trực tuyến: 66

Hôm nay: 1458