BCH Đoàn xã Yên Hòa tổ chức dọn vệ sinh, làm cỏ tuyến mương trước cổng trường THCS Yên Hòa.

Thứ năm, 25/03/2021

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Chiều ngày 21/ 3/ 2021 BCH đoàn xã Yên Hòa tổ chức buổi tổng dọn vệ sinh môi trường, làm cỏ tuyến mương trước cổng trưởng THCS Yên Hòa hoạt động đã được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

(Các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh)

Thông qua hoạt động này nhằm thu hút lực lượng thanh niên tham gia, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khơi dậy sức trẻ tích cực tham gia đảm nhận các hoạt động bảo vệ môi trường, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị và đoàn viên, thanh niên trong toàn xã về nhiệm vụ, vai trò của tuổi trẻ trong việc chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Lê Thị Chinh – Bí thư BCH Đoàn xã