Yên Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2022.

Thứ năm, 28/07/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 26/7/2022 tại hội trường nhà văn hóa xã đã diễn ra buổi lễ kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022.

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Về dự buổi lễ có đồng thiếu tướng Phạm Đăng Khoa - Cục trưởng Cục xuất nhập cảnh (Bộ Công an); đồng chí Bùi thị thu Hiền – HUV, chủ tịch UBMTTQ huyện, trưởng ban Dân Vận HU; đồng chí An Nhật Thành – BT Đảng bộ xã cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã; trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc; con em quê hương tại Hà nội và đặc biệt là sự có mặt của hơn 80 đối tượng Thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ đã về dự.

Các đại biểu dâng hương trước đài bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Các đồng chí đại biểu đã dâng hương trước tượng đài liệt sĩ xã và cùng nhau ôn lại những năm tháng hào hùng máu lửa cũng như thể hiện tình cảm thiêng liêng, sự biết hơn những thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống vì độc lập tự do của nước nhà.  Cũng tại buổi lễ gia đình đồng chí Phạm Đăng Khoa đã gửi tặng 85 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng cho 85 đối tượng Thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm của ĐU, HĐND, UBND với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Lê Thị Hồng - Công chức LĐTB & XH