Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Yên Hòa tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miến phí và tặng quà cho người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thứ tư, 07/10/2020

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2020) tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Sáng ngày 3/10/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Yên Hòa phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên; Công ty dược phẩm Hoàng Giang; Công ty dược phẩm và thiết bị y tế Đông Nam Á tổ chức chương trình khám, tư vấn cấp phát thuốc miến phí cho người cao tuổi và tặng quà cho người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 Dự buổi khám bệnh có Ông Phạm Văn Kha - Nguyên Tỉnh ủy Viên; nguyên Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Ninh Bình , các đồng chí đại diện Lãnh đạo phòng đối ngoại Công an tỉnh Hưng Yên, các đồng chí lãnh đạo và các y bác sỹ của Công ty dược phẩm Hoàng Giang; Công ty dược phẩm và thiết bị y tế Đông Nam Á.

Về phía xã có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã, cùng với 380 cụ người cao tuổi và 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

        Đại diện Lãnh đạo công ty dược phẩm Hoàng Giang; Công ty dược phẩm

      và thiết bị y tế Đông Nam Á phát biểu tại buổi khám bệnh, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí

Trong thời gian 1 buổi sáng, các y bác sỹ đã khám bệnh tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 380 cụ cao tuổi trên địa bàn xã; đồng thời các y, bác sỹ còn truyền thông tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng, phòng chống các bệnh ở người cao tuổi như tăng huyết áp, đái tháo đường... Cũng tại buổi khám, tư vẫn sức khỏe Công ty dược phẩm Hoàng Giang; Công ty dược phẩm và thiết bị y tế Đông Nam Á đã trao 20 xuất quà cho 20 cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và 20 xuất quà cho 20 trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã với tổng trị giá là 10 Triệu đồng.

Thu Hường - Công chức Văn Hóa - TT -TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 442530

Trực tuyến: 23

Hôm nay: 867