Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Yên Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật và tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở

Thứ sáu, 27/11/2020

Thực hiện chương trình công tác Tư pháp và Kế hoạch tập huấn đội ngũ Hòa giải viên ở cơ sở, tuyên truyền các nội dung của các Luật năm 2020 trên địa bàn xã. Ngày 25/11/2020, Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Yên Mô tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở năm 2020, tuyên truyền Luật Phòng chống tham nhũng và Luật Tổ chức chính quyền địa phương sửa đổi năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện Yên Mô; đồng chí Đoàn Thị Thơm – PBT TT Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Cảnh – UV BTV, PCT UBND xã và hơn 60 đại biểu là thành viên của các tổ hòa giải ở cở sở của 10 thôn và các tầng lớp nhân dân trong xã.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện, báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới của Luật Phòng chống tham nhũng, Luật Tổ chức chính quyền địa phương sửa đổi năm 2019, Luật Hòa giải ở cở sở và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm trong thực hiện hòa giải ở cơ sở để các đồng chí ở cơ sở thôn xóm áp dụng vào thực tiễn trong công việc.

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cảnh - UV BTV, PCT UBND xã mong muốn thông qua buổi tuyên truyền Luật ngày hôm nay sẽ giúp các đồng chí cán bộ cơ sở và nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự, an ninh địa phương nắm rõ hơn được những quy định của nhà nước trong các lĩnh vực và áp dụng vào thực tiễn tại địa phương./.

Phạm Văn Thắng - Công chức Tư pháp - Hộ tịch

Thông tin truy cập

Truy cập: 443041

Trực tuyến: 25

Hôm nay: 1378