Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Yên Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Đất đai, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân và Luật Phòng, chống tham nhũng

Thứ tư, 01/06/2022

Thực hiện chương trình công tác Tư pháp và Kế hoạch tuyên truyền các nội dung của các Luật năm 2022 trên địa bàn xã. Chiều Ngày 01/6/2022, Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Yên Mô tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Đất đai, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân và Luật Phòng, chống tham nhũng.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện Yên Mô; đồng chí Hoàng Văn Cảnh – UV BTV, PCT UBND xã và hơn 100 đại biểu là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã và cán bộ cơ sở của 10 thôn, xóm cùng các tầng lớp nhân dân trong xã.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Trưởng phòng Tư pháp huyện, Báo cáo viên truyền đạt nội dung Luật tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện, báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới của Luật Đất đai và các quy định liên quan; trao đổi những điểm mới trong pháp luật về khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng chống tham nhũng năm 2022.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh – UV BTV, PCT UBND xã phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cảnh - UV BTV, PCT UBND xã mong muốn thông qua buổi tuyên truyền Luật ngày hôm nay sẽ giúp các đồng chí cán bộ cơ sở và nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự, an ninh địa phương nắm rõ hơn được những quy định của nhà nước trong các lĩnh vực và áp dụng vào thực tiễn tại địa phương./.

Phạm Văn Thắng - Công chức Tư pháp - Hộ tịch

Thông tin truy cập

Truy cập: 442665

Trực tuyến: 16

Hôm nay: 1002