Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Yên Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân

Thứ năm, 29/04/2021

Thực hiện chương trình công tác Tư pháp và Kế hoạch tuyên truyền các nội dung của các Luật năm 2021 trên địa bàn xã. Ngày 29/04/2021, Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Yên Mô tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân.

 

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện Yên Mô; đồng chí Hoàng Văn Cảnh – UV BTV, PCT UBND xã và hơn 100 đại biểu là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã và cán bộ cơ sở của 10 thôn, xóm cùng các tầng lớp nhân dân trong xã.

 

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Trưởng phòng Tư pháp huyện truyền đạt nội dung Luật

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện, báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới, điểm cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và trao đổi những tiêu chí, cơ cấu, thành phần đại biểu của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

 

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh – PCT UBND xã phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cảnh - UV BTV, PCT UBND xã mong muốn thông qua buổi tuyên truyền Luật ngày hôm nay sẽ giúp các đồng chí cán bộ cơ sở và nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự, an ninh địa phương nắm rõ hơn được những quy định của nhà nước trong các lĩnh vực và áp dụng vào thực tiễn tại địa phương./.

Phạm Văn Thắng - Công chức Tư pháp, Hộ tịch

Thông tin truy cập

Truy cập: 443057

Trực tuyến: 25

Hôm nay: 1394