Yên Hòa tổ chức hội nghị giao thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2022 và triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Thứ tư, 22/06/2022

Sáng ngày 22/06/2022, UBND xã Yên Hòa tổ chức hội nghị giao thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2022  và triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Dự hội nghị có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách, trưởng phó công an xã, Ban chỉ đạo bầu cử Trưởng thôn, Bí thư chi bộ nông nghiệp, Trưởng thôn.

Quang cảnh hội nghị

Chủ trì hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã triển khai kế hoạch giao thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2022 và triển khai kế hoạch bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Hội nghị cũng đã thông qua quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2022, Ban chỉ đạo bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 – 2024 và phân công nhiệm vụ thành viên Ban chỉ đạo phụ trách công việc và các đơn vị thôn xóm.

Tại hội nghị các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến làm rõ những nội dung công việc đã triển khai và đưa ra những đề xuất, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ thu, công tác bầu cử Trưởng thôn trong thời gian tới.

Đồng chí An Nhật Thành - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các đồng chí cán bộ phụ trách đơn vị cùng các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn triển khai đôn đốc thu nộp các khoản sản phẩm vụ chiêm xuân, hoàn thành các khoản đóng góp với nhà nước, địa phương đảm bảo kế hoạch đề ra. Đề nghị UBND, MTTQ xã, các ngành, đoàn thể được phân công thực hiện tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn các thôn thực hiện đúng quy trình về công tác nhân sự và công tác tổ chức bầu cử tại thôn vào chủ nhật, ngày 17/7/2022 đạt kết quả. Đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền về công tác bầu cử Trưởng thôn đến với nhân dân một cách có hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất, bầu đúng, bầu đủ số lượng Trưởng thôn theo yêu cầu.

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đề nghị các đơn vị thôn xóm tập trung thu nộp các khoản đóng góp ngân sách đúng tiến độ, các đồng chí trong BCĐ xã được phân công phụ trách thôn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT các thôn tổ chức triển khai thực hiện tốt kế hoạch đề ra, đảm bảo cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2024 được thành công tốt đẹp./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa,TT,TT