Yên Hòa tổ chức hội nghị giao thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2021.

Thứ ba, 15/06/2021

Sáng ngày 15/06/2021, UBND xã Yên Hòa tổ chức hội nghị giao thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã; các đồng chí BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ nông nghiệp, trưởng thôn, lãnh đạo HTXNN Yên Hòa.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch giao thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2021

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã đã triển khai kế hoạch giao thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2021. Hội nghị cũng đã thông qua quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2021.

Tại hội nghị các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến làm rõ những nội dung công việc đã triển khai và đưa ra những đê xuất, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ thu trong thời gian tới.

Đồng chí An Nhật Thành - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các đồng chí cán bộ phụ trách đơn vị cùng các đồng chí Bí thư, trưởng thôn triển khai đôn đốc thu nộp các khoản sản phẩm vụ chiêm xuân, hoàn thành các khoản đóng góp với nhà nước, địa phương đảm bảo kế hoạch đề ra.

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị thôn xóm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới trên địa bàn xã, đề nghị các đơn vị thôn xóm, các ngành chủ động tham mưu phối hợp hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa,TT,TT