Yên Hòa tổ chức hội nghị giao ban công tác chính quyền, đánh giá kết quả hoạt động công tác tháng 8 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9 năm 2021.

Thứ hai, 30/08/2021

Chiều ngày 28/8/2021, tại phòng họp UBND xã Yên Hòa đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã chủ trì hội nghị giao ban công tác chính quyền tháng 8 mở rộng. Dự hội nghị giao ban có các đồng chí lãnh đạo UBND xã; các đồng chí cán bộ công chức; cán bộ công an xã, các đồng chí trưởng thôn.

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 8 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9. Trong tháng 8 năm 2021, UBND xã Yên Hòa đã chủ động triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và đạt được những kết quả tích cực trên các mặt công tác: UBND xã đã chỉ đạo HTXNN phát động các đợt chăm sóc lúa và cây màu, tổ chức phun phòng trừ sâu cuốn lá nhỏ, chủ động các phương án phòng chống bão lụt 4 tại chỗ, tổ chức phun phòng dịch, cấp vôi bột, cấp thuốc cho các hộ có lợn mắc bệnh dịch tả lợn Châu phi, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19, quản lý đất đai, xây dựng quy hoạch giai đoạn 2025 – 2030, tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9, tuyên truyền năm học mới 2021 – 2022. Các ngành chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện các nhiệm vụ như: Các hoạt động Tết Trung thu, tập huấn điều tra hộ nghèo, tổng kết công tác tuyển quân năm 2021, thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số trên địa bàn, xây dựng chính quyền điện tử, làm tốt công tác quản lý đất đai, lập quy hoạch sử dụng đất, vệ sinh môi trường…hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đã phát biểu trao đổi, đề xuất một số nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để thực hiện có hiệu quả trong công tác phòng chống dịch covid -19, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, chăm sóc và bảo vệ cây trồng, tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm…

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã trao đổi, làm rõ những đề xuất kiến nghị của các đại biểu tại hội nghị và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành, từng bộ phận, đơn vị thôn xóm, căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình tham mưu, phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa - TT-TT