Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Yên Hòa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả triển khai các nội dung phối hợp với đơn vị Bưu điện và VNPT trong thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Thứ tư, 28/04/2021

Chiều ngày 27/4/2021, tại phòng họp tầng 3 trụ sở UBND xã Yên Hòa đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã chủ trì hội nghị đánh giá kết quả triển khai các nội dung phối hợp với đơn vị Bưu điện và VNPT tỉnh trong thực hiện các nội dung về chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Tùng Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Chính phủ điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Bưu điện, VNPT tỉnh Ninh Bình, các đồng chí trong ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Yên Hòa.

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã đánh giá những kết quả tổ chức triển khai thực hiện các nội dung chuyển đổi số do đơn vị Bưu điện và VNPT tỉnh phối hợp với địa phương để triển khai trong thời gian qua, những khó khăn hạn chế và đề xuất những giải pháp khắc phục.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Tùng Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính phủ điện tử trao đổi, đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa các nội dung trong công tác chuyển đổi số như: Vpostcode, Sàn thương mại điện tử (PostMart), Hành chính công trên nền tảng app Công dân số, Trung tâm điều hành thông minh (IOC), số hóa các tài liệu…. , nhằm đáp ứng tốt hơn cho công tác lãnh đạo chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và cung cấp các dịch vụ mới cho người dân. Đại diện lãnh đạo của các đơn vị Bưu điện và VNPT tỉnh cũng đã trao đổi đề xuất các giải pháp cụ thể để tiếp tục triển khai có hiệu quả các nội dung đã thực hiện.

Đồng chí Đặng Tùng Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính phủ điện tử, Bộ Thông tin - truyền thông phát biểu tại hội nghị 

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã thống nhất một số nội dung công việc cần triển khai thực hiện đối với từng nội dụng về chuyển đổi số trong thời gian tới và đề nghị các ngành, đoàn thể tham mưu, phối hợp với đơn vị cung cấp thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa

Thông tin truy cập

Truy cập: 442670

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 1007