Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Yên Hòa tổ chức hội nghị chuyên đề về chuyển đổi số và giao ban triển khai nhiệm vụ tuần tới.

Thứ sáu, 09/04/2021

Sáng ngày 9/4/2021, tại phòng họp UBND xã Yên Hòa đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã chủ trì hội nghị chuyên đề về chuyển đổi số và giao ban triển khai nhiệm vụ tuần tới. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Tùng Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Chính phủ điện tử, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, cán bộ công an xã, Hiệu trưởng các nhà trường, trạm trưởng trạm Y tế xã Yên Hòa.

Đòng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã đánh giá những kết quả đã làm được và những khó khăn hạn chế trong công tác Chuyển đổi số trên địa bàn xã trong thời gian vừa qua trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Tùng Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính phủ điện tử trao đổi, trả lời các câu hỏi về chuyển đổi số như: xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số, trọng tâm là đẩy mạnh xây dựng chính quyền số, ứng dụng phần mềm vào các phần việc trong giáo dục, số hóa các tài liệu, cải tiến lại trang Yên Hòa hỏi Bác sỹ trả lời… , các dữ liệu sẽ được số hóa và sử dụng các công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống tốt hơn và cung cấp các dịch vụ mới cho người dân. 

Đồng chí Đặng Tùng Anh - Phó giám đốc Trung tâm Chính phủ điện tử trao đổi tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao về những kết quả về chuyển đổi số mà xã nhà đã đạt được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các cấp, các ngành cần phải tập trung nỗ lực khắc phục khó khăn, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia, nâng cao hiệu quả các nội dung đã triển khai trên địa bàn xã; tiếp tục định hướng đưa các nội dung mới vào để thực hiện thí điểm theo tinh thần chỉ đạo của các cấp.

Đồng chí An Nhật Thành - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã thống nhất một số nội dung công việc về công tác chuyển đổi số trong thời gian tới và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tuần sau, đề nghị các ngành, bộ phận chủ động tham mưu, phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa - TT-TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 443038

Trực tuyến: 28

Hôm nay: 1375