Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Yên Hòa: Gắn biển xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII

Thứ bảy, 04/07/2020

Sáng ngày 2/7/2020 xã Yên Hòa long trọng tổ chức lễ gắn biển xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2020, chào mừng Đại hội Đại biểu đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ 18.

Dự lễ gắn biển xã Yên Hòa đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu có Nguyễn Ngọc Thạch – Tỉnh ủy viên, Phó CT UBND tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, trưởng phó các ban ngành của huyện, các đồng chí lãnh đạo văn phòng điều phối xây dựng NTM huyện Yên Mô.

Đại diện địa phương có đồng chí An nhật Thành -  Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Đoàn Trung Nam - HUV, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí cán bộ công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể của xã.

(Các đại biểu gắn biển xã Yên Hòa đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, công trình chào mừng 

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô nhiệm kỳ 2020- 2025)

Năm 2015, xã Yên Hòa được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới và cũng được lựa chọn là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ 21. Tuy nhiên, xác định được quan điểm xây dựng nông thôn mới là chương trình lầu dài, có điểm đầu nhưng không có điểm kết thúc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Hòa đã tích cực triển khai những cách làm sáng tạo để duy trì và phát triển, nâng cao hơn nữa chất lượng các tiêu chí phấn đấu đưa xã trở thành một xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Sau 5 năm nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, sự chung sức đồng lòng của nhân dân trong xã. Đến nay, xã đã hoàn thành 14/14 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Vinh dự và tự hào hơn nữa, Yên hòa vinh dự được BTV Huyện ủy chọn là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin tưởng rằng với những kết quả đạt được trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã thời gian qua, sẽ là tiền đề để Yên Hòa ngày một phát triển mãnh mẽ hơn nữa./.

                                                                                                                                                                       Thu Hường - Công chức văn hóa

Thông tin truy cập

Truy cập: 442860

Trực tuyến: 13

Hôm nay: 1197