Xã Yên Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba, 09/03/2021

Ngày 8 tháng 03 năm 2021. Xã Yên Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Hương – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng xã.

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả của phong trào thi đua Yêu nước trong năm 2020. Đồng thời biểu dương khen thưởng các đơn vị, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Phong trào thi đua đã tạo động lực phát huy những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, nhân rộng gương điển hình tiên tiến, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng, an ninh năm 2021. Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, UBND xã đã tặng giấy khen cho 28 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Tại hội nghị đồng chí chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021 và các đơn vị khối thi đua ký giao ước thi đua năm 2021.

Nội dung thứ 2 của Hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND xã triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thông qua các Quyết định thành lập Ủy ban bầu cử, quyết định thành lập các tiểu ban, tổ công tác giúp việc phục vụ công tác bầu cử, đồng thời giao nhiệm vụ cho từng ngành, tổ bầu cử và tổ công tác trong thời gian tới ./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Thu Hường - Công chức Văn Hóa -TT-TT