Xã Yên Hòa tổ chức hội nghị giao ban tuần, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tuần qua và triển khai nhiệm vụ tuần tới.

Thứ hai, 18/01/2021

Sáng ngày 18/01/2021, tại phòng họp UBND xã Yên Hòa đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã chủ trì hội nghị giao ban tuần với các ban, ngành, đoàn thể của xã. Dự hội nghị giao ban có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Thị Thơm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã.

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã đánh giá những kết quả đạt được trong tuần qua: Đã hoàn thành việc cày rầm đợt 1, khảo sát điều chỉnh đất 5% ngân sách xã, LĐTBXH đã lập xong danh sách, rà soát đối tượng tặng quà Tết Nguyên đán năm 2021, tổ chức tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, triển khai công tác cài app Công dân số 7 thôn…

Hội nghị đã được nghe các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến làm rõ những nội dung công việc đã triển khai và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong tuần này.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao các nhiệm vụ mà các ban, ngành đoàn thể trong xã đã đạt được trong tuần qua, trong thời gian tới cần tập chung thực hiện tốt các nhiệm vụ như:  chuẩn bị tốt các điều kiện cho sản xuất vụ Đông xuân năm 2021, chuẩn bị các phương tiện, vật tư, theo dõi thời tiết và lịch gieo cấy của Huyện đảm bảo gieo cấy trong khung thời vụ tốt nhất, MTTQ và các đoàn thể tổ chức tổng kết công tác Hội, tổ chức tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã, tập chung nắm chắc tình hình tư tưởng thanh niên đã trúng tuyên, tiếp tục vận động thanh niên chấp hành luật nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2021 đảm bảo chỉ tiêu giao quân.

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành, từng bộ phận , đề nghị các ngành chủ động tham mưu phối hợp hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra./.

Thu Hường - Công chức Văn Hóa -TT-TT