Xã Yên Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu, 20/11/2020

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng ngày 20.11 UBND xã Yên Hòa long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/112020).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – PBT, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND; các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ không chuyên trách, Chủ tịch Hội Khuyến học, lãnh đạo các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân Yên Hòa, các thày cô giáo Trường THCS, Tiểu Học, Mầm Non và các thày cô giáo trong Hội cựu giáo chức xã Yên Hòa.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và nghe báo cáo tóm tắt thành tích của 3 nhà trường.
Xã Yên Hòa có 3 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS đều đạt chuẩn quốc gia. Khối Mầm Non dự thi giáo viên giỏi có 4/4 cô giáo đạt giải giáo viên giỏi cấp Huyện, 100% trẻ đánh giá cuối độ tuổi đạt kết quả tốt. Khối Tiểu Học tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,8%; có 38% học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học. Khối THCS học sinh lớp 9 tham dự kỳ thi học sinh giỏi xếp thứ 8/17 toàn huyện, 100% học sinh được công nhận tốt nghiệp. Trong năm học 2019 – 2020 cả 3 nhà trường đều được cấp trên khen thưởng, cơ sở vật chất các trường đã và đang hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong xã.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí An Nhật Thành  - Bí thư Đảng bộ xã đã chúc mừng các thày, cô giáo nhân ngày 20/11 và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giáo viên trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn tập thể giáo viên các nhà trường trong thời gian tới sẽ tiếp tục cống hiến sức mình vì sự nghiệp giáo dục chung của xã nhà, nâng cao chất lượng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, mỗi thày cô giáo phấn đấu là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Thu Hường - Công chức Văn Hóa - TT - TT