Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Xã Yên Hòa tiếp nhận 110 xuất quà tết từ các nhà hảo tâm trao cho các gia đình hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thứ hai, 24/01/2022

Xã Yên Hòa tiếp nhận 110 xuất quà tết từ các nhà hảo tâm trao cho các gia đình hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng ngày 20/01/2022, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng uỷ - HDND - UBND Xã Yên Hoà.  Ban Dân vận Huyện ủy Yên Mô phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Hội Doanh nghiệp huyện Yên Mô tổ chức tiếp nhận, trao tặng quà Tết cho các gia đình hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, thông qua Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tặng quà Tết

dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trong đó, Ban Dân Vận Huyện ủy và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện tặng 100 xuất quà, Hội Doanh Nghiệp huyện Yên Mô trao tặng 10 xuất quà, ngoài ra có 74 xuất cho hộ cận nghèo và 118 xuất cho hộ cận nghèo của Đồng chí Đinh Văn Khoa Giám đốc Công An tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng.

 

Các phần quà được trao tặng cho các đối tượng. Dự và trao quà có đại diện Ban Dân Vận Huyện uỷ, Ban trị sự giáo hội phật giáo Viêt Nam huyện, lãnh đạo Huyện, Hội Doanh nghiệp đã ân cần thăm hỏi động viên, trao quà tết các gia đình, qua đó kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Một số hình ảnh:

Thùy Trang - Phó Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy xã

Thông tin truy cập

Truy cập: 442998

Trực tuyến: 26

Hôm nay: 1335