Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ YÊN HÒA LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Thứ ba, 21/08/2018

Chiều ngày 16/8/2018 tại hội trường nhà văn hóa xã Yên Hòa, UBND xã đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, gắn với sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 10 của BTV Tỉnh ủy Ninh Bình năm 2018.

Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trung tá An Viết Thịnh – Đội trưởng Đội phong trào Công an Huyện Yên Mô.

Đồng chí Đoàn Trung Nam – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Phạm Văn Ngân – PBT, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí cán bộ, công chức xã; hiệu trưởng các nhà trường, Trạm trưởng trạm Y tế xã, lãnh đạo quỹ tín dụng nhân dân; đại diện Hội đồng quản trị HTX NN, HTX cây con đặc sản xã Yên Hòa và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Ty – PCT UBND xã đọc diễn văn Lễ kỷ niệm 13 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Văn Duyên – Phó trưởng công an xã trình bày báo cáo đánh giá tình hình ANTT và kết quả 01 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với 01 năm thực hiện Chỉ thị 10 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2018. Trong những năm qua, cùng với sự lãnh đạo của Công an Huyện Yên Mô, sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – HĐND – UBND xã nhiều các mô hình trong phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương được triển khai và đem lại hiệu quả nhất định như mô hình: “Xây dựng địa bàn không có ma túy”, “Xây dựng tổ dân phố, thôn xóm an toàn”, “Cụm giáp ranh an toàn về ANTT”, “Nhóm tự quản ATGT, TTCC gắn với giữ gìn vệ sinh môi trường”; công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật được tăng cường; phong trào đã tạo được sự đồng thuận và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, an ninh trên địa bàn xã, hệ thống chính trị ở cơ sở được tăng cường và ngày càng hoạt động có hiệu quả. Kết quả trong những năm qua tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã cơ bản được ổn định tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

(Đ/c Phạm Văn Ngân – CT UBND xã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc)

Tại hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu về tham dự hội nghị, về căn bản các ý kiến đều nhất trí với kết quả mà báo cáo đã nêu và có một số kiến nghị đề xuất cần phát huy và đề ra các giải pháp để tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần ổn định về ANCT, TTATXH trên địa bàn xã. Cũng tại hội nghị UBND xã đã biểu dương khen thưởng cho 2 tập thể (Cán bộ và nhân dân thôn Trinh Nữ 3, Ban Công An xã) và 1 cá nhân (ông Phạm Quốc Hội – Trưởng thôn Hải Nạp) đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Kết luận hội nghị đồng chí Phạm Văn Ngân - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho ban Công an, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị thôn xóm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

(Thu Hường – Công chức VH – TT –TT)

Thông tin truy cập

Truy cập: 442995

Trực tuyến: 27

Hôm nay: 1332