Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

UBND xã Yên Hòa tổ chức hội nghị giao ban tuần.

Thứ hai, 01/03/2021

Sáng ngày 01/3/2021, tại phòng họp tầng 3 trụ sở UBND xã Yên Hòa đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã chủ trì hội nghị giao ban tuần đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tuần qua và triển khai nhiệm vụ tuần tới. Dự hội nghị giao ban có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Thị Thơm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND.

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã đánh giá những kết quả đạt được trong tuần qua về công tác phát triển kinh tế, sản xuất nông nghiệp, công tác quân sự, quản lý đất đai, xây dựng cơ bản, công tác triển khai bầu cử…

 Hội nghị đã được nghe các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến làm rõ những nội dung công việc đã triển khai và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong tuần này, các ý kiến phát biểu đã tập trung về đề xuất các nhiệm vụ của ngành và công tác phối hợp triển khai các nhiệm trong thời gian tới.

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành, từng bộ phận, đề nghị các ngành chủ động tham mưu phối hợp hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa-TT-TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 443000

Trực tuyến: 15

Hôm nay: 1337