Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

UBND XÃ YÊN HÒA PHỐI HỢP TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN MÔ KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG THƯƠNG BỆNH BINH VÀ THÂN NHÂN LIỆT SỸ NHÂN DỊP 27/7/2022.

Thứ tư, 27/07/2022

UBND XÃ YÊN HÒA PHỐI HỢP TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN MÔ KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG THƯƠNG BỆNH BINH VÀ THÂN NHÂN LIỆT SỸ NHÂN DỊP 27/7/2022.

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây ”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân. Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 23/7/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã phối hợp với các y bác sỹ trung tâm y tế huyện Yên Mô tổ chức khám bệnh miễn phí cho 85 đối tượng là thương binh, bệnh binh thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã. Ngoài ra UBND xã đã trao tặng 85 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng cho các đối tượng trên.

Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực của ĐU, HĐND, UBND xã nhằm động viên, khích lệ kịp thời các đối tượng chính sách trên địa bàn xã mong rằng các bác các chú, những thế hệ cha a đi trước tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho xã hội như lời Bác Hồ đã từng dạy “ Thương binh tàn nhưng không phế”.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh:

Lê Thị Hồng - Công chức LĐTB&XH

Thông tin truy cập

Truy cập: 443012

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 1349