Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

UBND xã Yên Hòa đón đoàn tham quan của tỉnh Thái Bình tới trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số cấp xã giữa tỉnh Thái Bình và tỉnh Ninh Bình.

Thứ năm, 21/01/2021

Sáng ngày 20/1/2021, UBND xã Yên Hòa đã đón tiếp đoàn tham quan của tỉnh Thái Bình tham quan thực tế tại UBND xã Yên Hòa về công tác Chuyển đổi số.

Đoàn tham quan của tỉnh Thái Bình, do ông Đỗ Như Lâm – Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tham quan có đồng chí Bùi Đức Ngọc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Ninh Bình, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã.

Sau khi tham quan, trải nghiệm các nội dung chuyển đổi số, các đại biểu trở về phòng họp UBND xã để trao đổi kinh nghiệm và các giải pháp để thực hiện thành công các nội dung chuyển đổi số tại địa phương. Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo UBND xã đã trao đổi với đoàn tham quan về những kết quả nổi bật, khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện.

Phát biểu tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo sở 2 tỉnh Thái Bình và Ninh Bình đã đánh giá cao kết quả về chuyển đổi số trên địa bàn xã, đồng thời với những chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Chuyển đổi số ở Yên Hòa (Ninh Bình) và xã Hồng Thái (Thái Bình) sẽ giúp cho các đơn vị có thêm những giải pháp kinh nghiệm để tổ chức triển khai tốt hơn nữa các nội dung về chuyển đổi số cấp xã./.  

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Thu Hường - Công chức Văn Hóa -TT-TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 442714

Trực tuyến: 22

Hôm nay: 1051