Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Trường Tiểu học Yên Hoà tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “Mẹ và Cô” dưới hình thức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Việt.

Thứ tư, 20/03/2019

Ngày 6/3/2019, Trường Tiểu học Yên Hòa đã diễn ra chương trình hoạt động ngoại khóa rất có ý nghĩa với chủ đề “Mẹ và Cô” được tổ chức dưới hình thức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Việt. Tham dự buổi hoạt động ngoại khoá có đồng chí Đoàn Thị Thơm – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Hoà; các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể xã; Ban giám hiệu nhà trường; đại diện hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khoá nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ tạo không khí vui tươi và các cuộc thi tìm hiểu kiến thức Tiếng Việt dưới hình thức hái hoa dân chủ với các câu hỏi về các nữ anh hùng dân tộc, những bài hát, bài thơ về bà, mẹ, cô… Phần thi đã giúp học sinh có thêm niềm tự hào dân tộc, lòng yêu quý bà, mẹ, cô nói riêng và nhưng người phụ nữ nói chung.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khoá các đại biểu và toàn thể các em học sinh đã được chứng kiến và lắng nghe các phần thi hùng biện của các em học sinh mang lại những cảm xúc không thể nào quên về tình cảm mẹ - con, tình cảm cô trò qua phần thể hiện của bạn học sinh

Buổi giao lưu đã mang đến cho học sinh toàn trường những kiến thức Tiếng Việt phong phú đa dạng, hiểu thêm những nhân vật lịch sử nữ tiêu biểu của dân tộc. Từ đó, các em thêm tự hào về các nữ anh hùng dân tộc, nâng cao ý thức của người học sinh  trong việc phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt, thông qua chương trình đã thể hiện tài năng biểu diễn, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng đóng vai, kỹ năng hùng biện và kỹ năng ứng xử cho học sinh.

Câu lạc bộ Tiếng Việt được sinh hoạt dưới hình thức ngoại khóa “với chủ đề “Mẹ và Cô” tại trường Tiểu học Yên Hòa là hoạt động đầy ý nghĩa, có tác dụng rất lớn đố với việc giáo dục và nâng cao kiến thức cho các em học sinh. Hình ảnh về các nữ anh hùng dân tộc, những chiến công lớn cùng các mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc được thông qua hình ảnh về bà, về mẹ về cô chắc chắn sẽ khắc sâu trong tâm trí của các em, là hành trang cho các em vững bước vào đời.

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khoá

 

 


Thu Hường - Công chức VH,TT,TT

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 442940

Trực tuyến: 34

Hôm nay: 1277