Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Trao tặng xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Yên Hòa.

Thứ ba, 24/05/2022

TSáng ngày 23/5/2022, tại nhà văn hóa xã Yên Hòa, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam chi nhánh Nam Ninh Bình, chi nhánh Nam Đồng Nai, chi nhánh Nam Sài Gòn, chi nhánh tỉnh Ninh Bình tặng 15 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Yên Hòa.

Các đại biểu dự hội nghị trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Huy Trinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Sài Gòn, đồng chí Nguyễn Viết Thanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Sài Gòn. Về phía xã có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ Ngân hàng Agribank Yên Mô, Hội Khuyến học xã, Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS Yên Hòa cùng các thày, cô giáo, đại diện các gia đình và 15 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Huy Trinh – Bí thư Đảng ủy

Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Sài Gòn phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Nguyễn Huy Trinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Sài Gòn cho biết Bên cạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, ngành Giáo dục, các đoàn thể và vòng tay nhân ái của cộng đồng luôn sẻ chia cùng các em. Trong đó Agribank luôn dành tình cảm đặc biệt cho các em học sinh, là những chủ nhân tương lai của đất nước, hơn ai hết, các em cần được khuyến khích và tạo những điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực của mình. Nhiều em học sinh đã nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên đạt thành tích học tập xuất sắc. Agribank thấu hiểu những nỗ lực đáng khâm phục ấy của các em và sẵn sàng kịp thời chia sẻ, đồng hành cùng các em đến với tương lai tươi sáng”.

Em Phạm Thị Kiều Chinh – Học sinh lớp 8A

Trường THCS Yên Hòa phát biểu cảm ơn tại buổi trao quà.

Đón nhận món quà ý nghĩa từ Ngân hàng Agribank, thay mặt những em học sinh được nhận quà, em Phạm Thị Kiều Chinh – Học sinh lớp 8A Trường THCS Yên Hòa, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Agribank về sự quan tâm của Agribank tới những bạn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, những món quà đầy ý nghĩa đã giúp cho chúng em có thêm động lực sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để vững bước đến trường, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tại buổi trao quà đại diện các đơn vị tài trợ ông Nguyễn Huy Trinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Sài Gòn, Ông Nguyễn Viết Thanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Sài Gòn đã trực tiếp trao 15 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Yên Hòa.

Thu Hường 

Thông tin truy cập

Truy cập: 443119

Trực tuyến: 67

Hôm nay: 1456