Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Tập huấn kỹ năng quan trắc cảnh báo môi trường trong nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã Yên Hòa.

Thứ năm, 12/05/2022

Ngày 10/5/2021, chi cục thủy sản tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với hội Nông dân xã Yên Hòa tổ chức hội nghị tập huấn quan trắc cảnh báo môi trường trong nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã Yên Hòa.

(Các đại biểu tham dự lớp tập huấn)

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thùy – phó trưởng phòng nuôi trồng thủy sản chi cục Thủy sản tỉnh Ninh Bình, đ/c Hoàng Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND xã; đ/c Nguyễn Huy Hữu - chủ tịch hội Nông dân xã và đại diện của 30 hộ dân tiêu biểu có diện tích nuôi trồng thủy sản lớn trên địa bàn xã.

Tại buổi tập huấn, 30 hội viên đã được nghe đồng chí Phạm Văn Thùy – phó trưởng phòng nuôi trồng thủy sản chi cục Thủy sản tỉnh Ninh Bình truyền đạt kỹ thuật nuôi cá trong ao; cách phát hiện bệnh và xử lí bệnh cho cá và các thông tin cơ bản giúp các hộ nuôi thủy sản thực hiện quan trắc môi trường trong nuôi trồng thủy sản.

Đ/c Phạm Văn Thùy – Phó trưởng phòng nuôi trồng thủy sản chi cục Thủy sản tỉnh Ninh Bình trao đổi tại hội nghị

Lớp tập huấn đã bổ sung cho các hộ nuôi  kiến thức trong nuôi trồng thủy sản để áp dụng vào thực tiễn sản xuất, đồng thời tuyên truyền cho các hội viên tại địa phương ứng dụng, góp phần thúc đẩy phát triển mạnh và bền vững nghề nuôi trồng thủy sản tại địa phương./.

Kim Chung

Thông tin truy cập

Truy cập: 442879

Trực tuyến: 16

Hôm nay: 1216