Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam chi nhánh Huyện Yên Mô trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn xã Yên Hòa.

Thứ tư, 26/01/2022

Sáng ngày 26/01/2022 Bà Phạm Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Yên Mô đã trực tiếp trao 13 xuất quà tết, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn xã Yên Hòa.

Tiếp nhận món quà ý nghĩa từ Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Yên Mô, thay mặt UBND xã Yên Hòa, đồng chí Chủ tịch UBND xã cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Yên Mô. Qua trò chuyện bà Phạm Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Yên Mô đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình và người thân nhân dịp Tết đến, tất cả các gia đình đều bày tỏ cảm động và lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ.

Thu Hường - Công chức Văn hóa - TTTT