Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Ngân hàng công thương Việt Nam và đồng chí Đỗ Hùng Sơn Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Kim Sơn tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thứ năm, 16/01/2020

Chiều ngày 13/01/2020 Ngân hàng công thương Việt Nam và đồng chí Đỗ Hùng Sơn - PBT, CT UBND Huyện Kim Sơn là người con quê hương Yên Hòa về tặng 100 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Hòa.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Đỗ Văn Vệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ngân hàng Công thương chi nhánh Ninh Bình. Đồng chí Lý Hoàng Hà – Chủ tịch công đoàn cơ sở, phó Giám đốc Ngân hàng Công thương chi nhánh Ninh Bình; đồng chí Đỗ Hùng Sơn – PBT, CT UBND Huyện Kim Sơn; đồng chí Đỗ Trọng Luận – PBT, CT UBND huyện Yên Mô; đồng chí Đoàn Trung Nam – HUV, Bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Ngân – PBT, CT UBND xã. Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của xã và các ông (bà) đại diện 100 hộ gia đình, hộ nghèo hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Kim Sơn

trao quà cho các gia đình

Nhằm giúp đỡ động viên các gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh Tý năm 2020 Ngân hàng công thương Việt Nam và đồng chí Đỗ Hùng Sơn - Chủ tịch UBND Huyện Kim Sơn đã về trao tận tay 100 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 50.000.000 đồng. Được biết đây là số tiền được trích trong hoạt động của ngân hàng và đóng góp của cán bộ công nhân viên Ngân hàng công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô

 trao quà cho các gia đình

Đây là những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm, tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng để cùng chung tay chia sẻ những khó khăn vất vả của người dân. Những hoạt động an sinh xã hội thiết thực này đã trở thành hoạt động thường niên của Ngân hàng công thương Việt Nam và đồng chí Đỗ Hùng Sơn Chủ tịch UBND Huyện Kim Sơn  hướng đến cộng động, đối tượng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ...

Đồng chí Phạm Văn Ngân – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Yên Hòa

phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Phạm Văn Ngân - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn Ngân hàng công thương Việt Nam và đồng chí Đỗ Hùng Sơn - Chủ tịch UBND Huyện Kim Sơn đã quan tâm đến các đối tượng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban giám đốc ngân hàng và các mạnh thường quân tới quê hương Yên Hòa.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Thu Hường - Công chức VH, TT, TT

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 442776

Trực tuyến: 22

Hôm nay: 1113