Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình chúc tết và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã

Thứ năm, 16/01/2020

Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, sáng 10/01, đồng chí Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình dẫn đầu đoàn cán bộ của tỉnh và huyện đã đến tặng quà, chúc tết gia đình cụ Đoàn Văn Phủng người cao tuổi tròn 100 tuổi ở thôn Lạc Hiền – xã Yên Hòa.

Các đồng chí lãnh đạo đến chúc tết gia đình cụ Đoàn Văn Phủng

Tại nhà các gia đình người cao tuổi tròn 100 tuổi, đồng chí Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã trao bằng công nhận thọ 100 tuổi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và tặng quà tết các cụ. Đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa, làm gương sáng cho các con cháu noi theo. Ngoài quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cụ Đoàn Văn Phủng còn nhận quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; quà của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Hòa

 

Đ/c Đinh Văn Điến - PBT, CT UBND tỉnh Ninh Bình tặng quà

cho cụ Đoàn Văn Phủng tròn 100 tuổi

Gia đình cụ Đoàn Văn Phủng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước nhân dịp tết đến, xuân về. Gia đình đều hứa sẽ thực hiện tốt việc chăm sóc cụ và tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

Thông tin truy cập

Truy cập: 443020

Trực tuyến: 10

Hôm nay: 1357