Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số cấp xã giữa các xã của huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình tại xã Yên Hòa.

Thứ tư, 17/03/2021

Sáng ngày 16/3/2021, UBND xã Yên Hòa đã đón tiếp đoàn tham quan của huyện Yên Mô gồm 6 xã, thị trấn (Thị trấn Yên Thịnh, Yên Từ, Yên Mạc, Yên Nhân, Yên Thành, Yên Đồng) tham quan thực tế tại UBND xã Yên Hòa về công tác Chuyển đổi số.

Tham dự hội nghị có đồng chí An Đôn Nghĩa – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Mô, đồng chí Nguyễn Thị Tố Hằng – Trưởng phòng Văn Hóa – Thông tin, đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã.

Tại hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã Yên Hòa báo cáo kết quả nổi bật và trao đổi một số khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chuyển đổi số tại xã. Phát biểu thảo luận tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã tập trung nêu lên các khó khăn đồng thời đề xuất các giải pháp để triển khai có hiệu quả Kế hoạch chuyển đổi số cấp xã của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình trên địa bàn huyện Yên Mô.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí An Đôn Nghĩa - Phó chủ tịch UBND Huyện Yên Mô đã đánh giá cao về kết quả chuyển đổi số trên địa bàn xã Yên Hòa, đồng thời khẳng định với những chia sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn của xã Yên Hòa sẽ giúp cho 6 xã thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn huyện Yên Mô có thêm giải pháp để tổ chức thực hiện triển khai tốt hơn về nội dung chuyển đổi số trong thời gian tới, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị triển khai công việc đảm bảo kết quả và tiến độ theo kế hoạch đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Thu Hường - Công chức Văn Hóa - TT - TT