Hội Nghị tập huấn nâng cao kiến thức kỹ năng tin học cho cán bộ, công chức trên địa bàn xã

Thứ năm, 17/09/2020

Nằm trong chương trình và nội dung kế hoạch thực hiện Đề án chuyển đổi số trên địa bàn xã Yên Hòa. Ngày 16/9, tại Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, Sở thông tin truyền thông tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số cho cán bộ công chức xã, các đơn vị trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có: Đồng chí Bùi Xuân Chiên, Trưởng phòng CNTT Sở Truyền thông; Đồng chí Nguyễn Thành Trung – Giám đốc TT CNTT sở Truyền thông.

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí Phòng đào tạo và hợp tác Trung tâm CNTT & TT, các đồng chí kỹ sư của Trung tâm CNTT, VNPT Ninh Bình đã trực tiếp truyền đạt một số nội dung về công tác Chuyển đổi số: Đảm bảo an toàn an ninh thông tin; Hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý văn bản iOffice; Ký số hồ sơ vào văn bản điện tử; Hướng dẫn sử dụng trang thông tin điện tử và sàn giao dịch thương mại điện tử.

Qua buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin cho cán bộ UBND xã, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động nội bộ cơ quan, sử dụng rộng rãi các phần mềm ứng dụng dùng chung và phần mềm chuyên ngành, phát huy hiệu quả thiết thực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và giải quyết công việc chuyên môn hàng ngày tại cơ quan, nâng cao năng suất chất lượng công việc, xây dựng nền hành chính hiện đại hiệu quả, góp phần thực hiện Đề án chuyển đổi số trên địa bàn xã trong năm 2020.

Thu Hường - Công chức Văn Hoá