Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa tổ chức Hội nghị chia tay đồng chí PCT UBND xã công chức nghỉ hưu.

Thứ bảy, 06/10/2018

Chiều ngày 05/10/2018, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa tổ chức Hội nghị chia tay đồng chí Nguyễn Văn Ty – PCT UBND xã và đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Công chức Lao động Thương binh và Xã hội  chức nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Dự buổi chia tay có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể của xã; Trạm trưởng Trạm Y tế; Hội đồng quản trị các HTX NN, HTX sản xuất tiêu thụ, cây con đặc sản an toàn Yên Hòa; Quỹ tín dụng nhân dân xã Ban Giám hiệu của 3 nhà trường; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, phó thôn; các đồng chí công an huyện của Tổ công tác phong trào tại xã; các đại biểu Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Hà Huy Tuấn là công chức Tư pháp xã trước đây và cô giao Nguyễn Thị Thúy Hà – giảng viên trường chính trị tỉnh Ninh Bình trước đây đã thực tế tại xã. Tham dự buổi chia tay còn có các đồng chí là Ủy viên Ủy ban và trưởng các đoàn thể đã nghỉ hưu trong năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Ngân – Phó Bí thư, CT UBND xã đã thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đã đánh giá quá trình công tác, cống hiến của đồng chí PCT UBND xã với thời gian là 30 năm 1 tháng. Trong đó 6 năm làm Bí thư Đoàn xã, 10 năm làm PCT HĐND xã, 14 năm 1 tháng giữ chức vụ PCT UBND xã; cảm ơn và ghi nhận những công lao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển cung của xã và mong muốn đồng chí dù đã nghỉ hưu nhưng sẽ tiếp tục ủng hộ, phấn đấu đóng góp công sức cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Ty phát biểu cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã và mong muốn tập thể cán bộ và nhân dân trong xã sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu đưa xã nhà ngày một phát triển hơn nữa.

Buổi chia tay đồng chí PCT UBND xã và công chức nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước được diễn ra trong không khí mang đầy tình cảm và đoàn kết./.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

 

Thu Hường - Công chức VH,TT,TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 443012

Trực tuyến: 22

Hôm nay: 1349