Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Công ty TNHH Nhất Minh Sơn tổ chức trao quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Yên Hòa

Thứ hai, 18/02/2019

Song song vối việc tập trung phát triển ngành nghề dịch vụ và chăn lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên của công ty. Mặc dù trong điều kiện kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty TNHH Nhất Minh Sơn luôn phát huy truyền thống “nghĩa tình” thực hiện công tác an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện tại địa phương.

(Đ/c Phạm Văn Ngân – PBT, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi trao quà)

Sáng ngày 29/01/2019, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội chữ thập đỏ xã Yên Hòa, Công ty TNHH Nhất Minh Sơn đã trao tặng 30 suất quà Tết trị giá 15 triệu đồng tặng và động viên các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và khó khăn trên địa bàn xã.

Dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Văn Ngân – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Đoàn Văn Sang – Giám đốc công ty; các đồng chí trưởng ban, ngành đoàn thể; Hội chữ thập đỏ của xã và 30 hộ gia đình được trao tặng quà

(Đ/c Đoàn Văn Sang – Giám đốc công ty TNHH Nhất Minh Sơn phát biểu tại buổi trao quà)

Đây là một trong những hoạt động mà Công ty TNHH Nhất Minh Sơn vẫn thực hiện hàng năm với mục đích chia sẻ và chung tay cùng cộng đồng chăm lo đời sống để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cải thiện điều kiện cuộc sống trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Thu Hường - Công chức VH - TT - TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 442908

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 1245