Xã yên hòa
Thứ tư, ngày 21/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Các điểm bỏ phiếu trên địa bàn xã tổ chức bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

Chủ nhật, 23/05/2021

Hôm nay, ngày 23/5/2021, hòa chung trong không khí ngày hội lớn của cả nước, cử tri xã Yên Hòa đã nô nức đi bầu cử để lựa chọn, bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Yên Hòa có 9 đơn vị bầu cử, đúng 7h sáng tại 9 điểm bỏ phiếu chương trình khai mạc được diễn ra nghiêm túc, trang trọng và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tham dự lễ khai mạc tại các đơn vị bầu cử, dự lễ khai mạc còn có sự tham gia của các cán bộ lão thành cách mạng, các gia đình có công, các chức sắc chức việc tôn giáo và rất đông cử tri đã tham dự lễ khai mạc và bỏ những lá phiếu đầu tiên, các tổ bầu cử đảm bảo tuân thủ khuyến cáo 5k của Bộ y tế và được trang bị đầy đủ dụng cụ đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, nước rửa tay. Cử tri đến khu vực bỏ phiếu sẽ được các thành viên tổ bầu cử hướng dẫn khai báo y tế, tất cả các cử tri đều được yêu cầu đeo khẩu trang đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn khi vào khu vực bỏ phiếu.

Tại các khu vực bỏ phiếu tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, y tế được đảm bảo, không xảy ra vấn đề bất thường làm ảnh hưởng đến bầu cử, nhân dân phát huy trách nhiệm của công dân trong việc tham gia bỏ phiếu để thực hiện quyền bầu cử, không khí ngày bầu cử phấn khởi, rộn ràng, trang trọng thực sự là ngày hội của nhân dân trên địa bàn xã Yên Hòa.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa,TT,TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 442953

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 1290