Thứ ba, ngày 17/09/2024

Xã Yên Hòa đón đoàn tham quan của tỉnh Lai Châu tới trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số cấp xã.

Thứ ba, 21/09/2021

Sáng ngày 19/9/2021, tại UBND xã Yên Hòa đã tổ chức đón tiếp đoàn tham quan của tỉnh Lai Châu tham quan thực tế tại UBND xã Yên Hòa về công tác Chuyển đổi số.

Đồng chí Tống Quang Thìn - TVTU, PCT TT UBND tỉnh Ninh Bình;

và đồng chí Tống Thanh Hải – TVTU, PCT TT UBND tỉnh Lai Châu dự và phát biểu tại hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Tống Quang Thìn - TVTU, PCT TT UBND tỉnh Ninh Bình; đồng chí Tống Thanh Hải – TVTU, PCT TT UBND tỉnh Lai Châu; các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông của hai tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Mô, lãnh đạo xã Yên Hòa của tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo huyện Phong Thổ và lãnh đạo xã Sìn Suối Hồ của tỉnh Lai Châu; tham dự hội nghị còn có các đại biểu thuộc các đơn vị doanh nghiệp tham gia cung cấp các nền tảng, ứng dụng trong thực hiện chuyển đổi số của hai tỉnh.

Đồng chí Đoàn Thanh Hải – Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Ninh Bình phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo về những kết quả nổi bật, khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chuyển đổi số tại xã Yên Hòa. Từ những nội dung, kết quả đạt được các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm hay, những giải pháp tốt để vận dụng vào thực tế của từng địa phương nhằm đạt được mục tiêu giúp cấp xã của 2 tỉnh thực hiện chuyển đổi số thành công và đạt được kết quả cao nhất.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Tống Thanh Hải – TVTU, PCT TT UBND tỉnh Lai Châu và đồng chí Tống Quang Thìn TVTU, PCT TT UBND tỉnh Ninh Bình đã đánh giá cao kết quả về chuyển đổi số trên địa bàn xã, đồng thời với những chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện chuyển đổi số ở Yên Hòa (Ninh Bình) sẽ giúp cho huyện Phong Thổ và xã Sìn Suối Hồ (Lai Châu) có thêm những giải pháp kinh nghiệm để tổ chức triển khai tốt hơn nữa các nội dung về chuyển đổi số cấp xã.

Kết thúc hội nghị đoàn tham quan, trải nghiệm thực tế các nội dung chuyển đổi số tại địa phương.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Thu Hường - Công chức Văn hóa - TT - TT