Thứ ba, ngày 17/09/2024

Xã Yên Hòa đón đoàn tham quan của tỉnh Đồng Nai tới trao đổi học tập kinh nghiệm về chuyển đổi số cấp xã.

Thứ năm, 04/08/2022

Sáng ngày 04/8/2022, tại UBND xã Yên Hòa đã tổ chức đón tiếp đoàn tham quan của tỉnh Đồng Nai tham quan thực tế tại UBND xã Yên Hòa về công tác Chuyển đổi số.

Các đồng chí trong đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Nông nghiệp tỉnh Ninh Bình,

lãnh đạo huyện Yên Mô, lãnh đạo xã Yên Hòa

Đoàn tham quan của tỉnh Đồng Nai gồm 30 người, do ông Cao Tiến Sỹ - TUV, Giám đốc sở Nông nghiệp tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - TUV, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí An Đôn Nghĩa – HUV, PCT UBND huyện Yên Mô; đón tiếp đoàn tham quan về phía xã có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND xã, tham dự hội nghị còn có các đại biểu lãnh đạo các sở, Văn phòng điều phối, lãnh đạo các huyện, xã thuộc tỉnh Đồng Nai.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh - PCT UBND xã trình bày báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo về những kết quả nổi bật, khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chuyển đổi số tại xã Yên Hòa, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện chuyển đổi số tại xã.

Đồng chí Cao Sỹ Tiến - TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Đồng Nai phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Cao Sỹ Tiến – TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Đồng Nai đã đánh giá cao kết quả về chuyển đổi số trên địa bàn xã, với những thông tin chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện chuyển đổi số ở Yên Hòa (Ninh Bình) sẽ giúp cho lãnh đạo các sở ngành, các huyện, các xã có thêm các nội dung, giải pháp để tổ chức triển khai thực hiện các nội dung về chuyển đổi số cấp xã áp dụng vào thực tế tại địa phương.

Kết thúc hội nghị đoàn tham quan, trải nghiệm thực tế các nội dung chuyển đổi số tại UBND xã Yên Hòa.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Thu Hường - Công chức Văn hóa, TT, TT