Thứ ba, ngày 17/09/2024

UBND xã Yên Hòa phối hợp với Viettel Ninh Bình tổ chức hội nghị triển khai các nội dung Chuyển đổi số trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Thứ ba, 29/08/2023

Sáng ngày 29/8/2023, tại phòng họp tầng 3 trụ sở UBND xã Yên Hòa. UBND xã Yên Hòa phối hợp với Vietell Ninh Bình tổ chức hội nghị triển khai các nội dung Chuyển đổi số trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Về phía xã có đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí công chức xã; Trưởng công an xã, Chủ tịch MTTQ và trưởng các đoàn thể, cán bộ không chuyên trách xã, các đồng chí trưởng thôn, phó thôn. Về phía Viettel Ninh Bình có đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Phó giám đốc Vietel Ninh Bình.

Đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Phó giám đốc Vietel Ninh Bình phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Phó giám đốc Viettel Ninh Bình đã triển khai một số nội dung về công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã Yên Hòa trong thời gian tới như: Triển khai phần mềm Nộp học phí trong trường Mầm Non, THCS; Chi lương cho cán bộ, hỗ trợ cài đặt tài khoản Vietell Money cho nhân dân để thanh toán tiền điện, tiền nước, cước phí viễn thông miễn phí, các tiện ích thanh toán tự động; thiết lập điểm cung cấp dịch vụ Viettel, cài đặt chữ ký số… Trong thời gian tới Viettel Ninh Bình phối hợp với UBND xã, các đoàn thể chính trị xã hội, Tổ công nghệ số cộng đồng tổ chức triển khai thực hiện các nội dung chuyển đổi số thí điểm tại 2 thôn Trinh Nữ 2, thôn Lạc Hiền sau đó đánh giá rút kinh nghiệm và nhân rộng trên địa bàn xã, thời gian từ 5/9 đến 30/9.

Kết luận hội nghị đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã đã chỉ đạo các ngành, các đơn vị thôn xóm tập trung cao phối hợp với đơn vị Viettel triển khai thực hiện đạt kết quả cao, đảm bảo kế hoạch đề ra./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa - TT-TT