Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 23/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

UBND xã Yên Hòa đón đoàn tham quan của tỉnh Thái Nguyên và UBND Phường Phúc Thành, thành Phố Ninh Bình tới trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số cấp xã.

Thứ sáu, 15/04/2022

Ngày 15/4/2022, UBND xã Yên Hòa đã vinh dự được đón tiếp 2 đoàn công tác, buổi sáng đón tiếp đoàn công tác Phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, buổi chiều đón tiếp đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên tới tham quan thực tế tại UBND xã Yên Hòa về công tác Chuyển đổi số.

Đoàn tham quan của tỉnh Thái Nguyên do ông Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng chuyên trách Văn phòng điều phối NTM tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng 38 thành viên đoàn công tác. Dự buổi tham quan của tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Lê Văn Lực – Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh Ninh Bình. Đoàn tham quan Phường Phúc thành do ông Nguyễn Nam Giang – Bí Thư Đảng ủy Phường làm trưởng đoàn cùng 21 thành viên trong tổ công tác.

 

 

Đoàn tham quan Phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

 trao đổi kinh nghiệm Chuyển đổi số tại xã Yên Hòa

 

Đoàn tham quan tỉnh Thái Nguyên

 trao đổi kinh nghiệm Chuyển đổi số tại xã Yên Hòa

Tại buổi làm việc các đoàn đã được nghe đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã báo cáo về những kết quả nổi bật, khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chuyển đổi số tại xã. Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi, đánh giá những kết quả làm được và những mặt còn hạn chế của đơn vị mình, từ đó rút ra những kinh nghiệm hay, những giải pháp tốt để vận dụng vào thực tế của từng địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo các đoàn đã đánh giá cao kết quả về chuyển đổi số trên địa bàn xã và cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc khi UBND xã Yên Hòa đã tạo điều kiện để các đơn vị có thể trải nghiệm thực tế, rút ra được những kinh nghiệm để hoàn thiện và triển khai tốt hơn nữa các nội dung về chuyển đổi số cấp xã.

 

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Thay mặt UBND xã Yên Hòa, đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã đã cám ơn các đoàn tham quan đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức thực hiện công tác chuyển đổi số tại địa phương và cũng hy vọng chuyến đi thực tế tại địa phương sẽ giúp cho các đơn vị có thêm những giải pháp, kinh nghiệm để triển khai tốt hơn nữa các nội dung về chuyển đổi số tại cơ quan đơn vị mình./.

Thu Hường – Công chức Văn hóa - TT- TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 452812

Trực tuyến: 16

Hôm nay: 965