UBND xã Yên Hòa đón đoàn tham quan của Huyện Sóc Sơn và Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội tới trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số cấp xã.

Thứ ba, 13/09/2022

Sáng ngày 13/9/2022, UBND xã Yên Hòa đã đón tiếp 2 đoàn tham quan của thành phố Hà Nội đế trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ về về công tác chuyển đổi số cấp xã.

Đoàn tham quan có đồng chí Tống Giang Phúc – Trưởng phòng Văn hóa, Thông tin huyện Sóc Sơn, đồng chí Bùi Huy Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Dương Nội, cùng với các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng VHTT, Văn phòng UBND huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện Sóc Sơn và các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –  UBMTTQ , các ngành đoàn thể Phường Dương Nội. Tiếp đón và làm việc với đoàn tham quan có đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND trao đổi một số kết quả tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND xã Yên Hòa báo cáo về những kết quả nổi bật, khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chuyển đổi số tại xã. Tại buổi làm việc các đại biểu đã trực tiếp trao đổi với lãnh đạo xã Yên Hòa về cách thức triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số cấp xã.

Các đồng chí lãnh đạo phát biểu trao đổi tại hội nghị

Phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo đoàn tham quan đã đánh giá cao kết quả chuyển đổi số trên địa bàn xã Yên Hòa, đây là trải nghiệm thực tế để các địa phương nghiên cứu học tập, trao đổi kinh nghiệm, có thêm những giải pháp và cách làm hay để tổ chức triển khai chuyển đổi số tại Huyện Sóc Sơn và Phường Dương Nội trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Thu Hường – Công chức Văn Hóa,TT, TT