Xã yên hòa
Thứ sáu, ngày 23/02/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và chuyển đổi số cấp xã

Thứ sáu, 20/05/2022

Sáng ngày 20/5/2022, UBND xã Yên Hòa đã đón tiếp đoàn tham quan của xã Tiên Hội, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên tham quan thực tế tại UBND xã Yên Hòa về công tác xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và chuyển đổi số cấp xã.

Đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Đoàn tham quan của xã Tiên Hội có đồng chí Nguyễn Nam Tiến – Phó chủ tịch UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, cùng với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –  UBMTTQ xã Tiên Hội, các đồng chí cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn của xã Tiên Hội. Về phía xã Yên Hòa có đồng chí An Nhật Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đoàn Trung Nam – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã Yên Hòa báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật về công tác xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và trao đổi một số khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chuyển đổi số tại xã. Tại buổi làm việc các đại biểu đã trực tiếp trao đổi với lãnh đạo địa phương về cách thức triển khai xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và chuyển đổi số cấp xã. Những kết quả xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và chuyển đổi số cấp xã ở Yên Hòa trong thời gian qua hy vọng sẽ là thực tiễn hiệu quả để xã Tiên Hội có thêm giải pháp để tổ chức thực hiện xây dựng Nông thôn mới và chuyển đổi số tại địa phương.

Đồng chí Trần Đức Quý - Chủ tịch UBND xã Tiên Hội phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo đoàn tham quan đã đánh giá cao kết quả về xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và chuyển đổi số trên địa bàn xã Yên Hòa và cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc khi UBND xã Yên Hòa đã tạo điều kiện để đơn vị có thể trải nghiệm thực tế, rút ra được những kinh nghiệm để hoàn thiện và triển khai tốt hơn nữa các nội dung về xây dựng nông thôn mới và chuyển đổi số ở xã Tiên Hội trong thời gian tới./.

Thu Hường – Công chức Văn hóa – TT – TT

Thông tin truy cập

Truy cập: 454725

Trực tuyến: 15

Hôm nay: 2878