Thứ sáu, 26/08/2022

Sáng ngày 25/8/2022, UBND xã Yên Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thu vụ chiêm xuân năm 2022, triển khai một số nội dung về chuyển đổi số trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Giáp – Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã, Các đồng chí Thành viên BCĐ chuyển đổi số xã; Các đồng chí Cán bộ, công chức, công an xã, cán bộ không chuyên trách xã; Ban giám hiệu các nhà trường, Trạm trưởng trạm Y tế, Giám đốc các HTX, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thành viên tổ công nghệ số cộng đồng các thôn.

Đồng chí Bùi Thị Thanh Hương – Công chức Tài chính – kế toán

trình bày báo cáo tổng kết công tác thu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Bùi Thị Thanh Hương – Công chức Tài chính – kế toán trình bày báo cáo tổng kết công tác thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2022.

Hội nghị cũng đã trao thưởng cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thu các khoản đóng góp vụ chiêm xuân năm 2022.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Nội dung thứ 2 của hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã đã chủ trì triển khai các nội dung về công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã, triển khai các nền tảng ứng dụng: Sổ sức khỏe điện tử, định danh điện tử (VneID) và triển khai quyết định số 733/QĐ-UBND, ngày 16/8/2022 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc phê duyệt bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Phạm Ngọc Nguyên – Trưởng thôn Đông trại phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Học – Trưởng công an xã phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu thực hành truy cập phần mềm onetouch.edu.vn

tham gia các khóa học tập online về chuyển đổi số

Hội nghị đã có 4 ý kiến phát biểu thảo luận đưa ra các ý kiến đề xuất, giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung chuyển đổi số trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã đã làm rõ, thống nhất các ý kiến phát biểu nêu tại hội nghị và đề nghị các thành viên ban chỉ đạo chuyển đổi số xã phụ trách các đơn vị thôn xóm, tổ công nghệ cộng đồng, các đơn vị chủ động tham mưu, phối hợp thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm đề ra./.

Thu Hường – Công chức Văn Hóa,TT,TT